Nếu không thể gia hạn thành công với Mason Mount, đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng để ngôi sao người Anh rời đi ngay vào mùa hè này.

Được biết, giao kèo giữa Mason Mount và Chelsea sẽ hết hiệu lực vào mùa hè năm 2024. Trong thời gian qua, hai bên đã nỗ lực đàm phán nhưng vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Theo đó, tiền vệ người Anh muốn tăng lương lên 200.000 bảng/tuần nhưng Chelsea lại chưa muốn đáp ứng bởi anh đang không đạt phong độ tốt ở mùa giải năm nay. 

Cho tới hiện tại, quá trình đám phán giữa đôi bên đã bị tạm dừng và chưa biết khi nào sẽ tiếp tục được tiến hành. Đội chủ sân Stamford Bridge muốn Mason Mount tập trung hoàn toàn vào việc thi đấu trước khi tính chuyện tương lai.

Tuy nhiên, The Blues cũng đưa ra quan điểm rõ ràng rằng nếu không thể gia hạn hợp đồng thì họ sẵn sàng bán Mount ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Đáng chú ý, đội bóng thành London được cho là sẽ đồng ý nhả người nếu thu về 50 triệu bảng từ thương vụ này. 

Mason Mount cũng đang là mục tiêu của khá nhiều đội bóng lớn tại Premier League, trong đó có Man Utd và Liverpool. Bản thân Mount cũng muốn tiếp tục chơi bóng ở Premier League thay vì chuyển sang thi đấu tại nước ngoài.