Nhiều người cho rằng tiền vệ người Pháp sẽ bị Juventus thanh lý hợp đồng vào cuối mùa giải khi liên tục dính chấn thương và chưa đóng góp được nhiều cho CLB.

Sau khi rời Man Utd vào hè này để trở lại Juventus, Paul Pogba được kỳ vọng sẽ lấy lại phong độ và một lần nữa tỏa sáng trong màu áo đã từng giúp anh làm nên tên tuổi. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp không những không trở lại mạnh mẽ mà còn gặp chấn thương ngay ở giai đoạn tiền mùa giải và phải nghỉ thi đấu dài hạn để hồi phục sau phẫu thuật.

Pogba chỉ mới tái xuất trong hai trận gần nhất của Juventus rồi lại gặp phải một vấn đề khác và có thể phải ngồi ngoài tiếp cho tới tháng 4. Việc anh liên tục bỏ lỡ các trận đấu của đội khiến nhiều người cho rằng đội bóng thành Turin sẽ sớm chấm dứt hợp đồng với anh chỉ sau một mùa giải. 

Tuy nhiên, mới đây chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay đây là thông tin không chính xác. Cụ thể, nhà báo người Ý nói trên Caught Offside: "Juventus đã phủ nhận mọi kế hoạch chấm dứt hợp đồng với Paul Pogba sau những tin đồn từ phía báo chí Ý.

Tất nhiên, Pogba đang không may mắn với những chấn thương ở mùa này nhưng tôi chắc chắn rằng cả Juventus và Pogba đều mong muốn thay đổi lịch sử và cải thiện mọi thứ ở mùa giải tiếp theo".