Nhà báo Gerard Romero cho hay phía Barcelona đang làm việc với đại diện của Lionel Messi để đưa tiền đạo người Argentina trở lại Camp Nou trong thời gian tới.

Ở tuổi 35, Messi vẫn đang cho thấy phong độ tốt trong màu áo PSG. Kể từ đầu mùa, chân sút người Argentina đã bỏ túi 13 bàn và 13 kiến tạo, là nhân tố quan trọng giúp đội bóng nước Pháp dẫn đầu cuộc đua vô địch Ligue 1. Tuy nhiên, hợp đồng của anh và PSG sẽ hết hạn vào hè này và có vẻ như quá trình đàm phán gia hạn diễn ra không quá thuận lợi.

Theo tờ Daily Mirror, PSG đã phải tạm dừng các cuộc đàm phán giao kèo mới với nhà vô địch World Cup do đang đứng trước nguy cơ bị UEFA trừng phạt liên quan tới luật công bằng tài chính. Các cuộc đàm phán được cho là chỉ có thể tiếp tục vào cuối mùa giải này.

Mới nhất, nhà báo Gerard Romero đưa tin phía Barcelona đang làm việc với phía đại diện của Messi nhằm đưa anh trở lại Camp Nou vào mùa giải tới. Messi cũng được cho là muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao để duy trì phong độ tốt nhất trước khi dự Copa America 2024. Do đó, El Pulga khả năng cao sẽ không tới Mỹ hay châu Á chơi bóng nếu chia tay PSG.

Được biết, Barca đang đối mặt với nhiều khó khăn sau khi bị tố cáo có hành vi hối lộ trọng tài Negreira và mới đây là việc hợp đồng của Gavi không được La Liga công nhận. Tuy vậy, chủ tịch Joan Laporta vẫn tự tin có thể sớm giải quyết những vấn đề tài chính để tái hợp với Messi.