Mới đây, Pierre-Emerick Aubameyang đã phải nhận tin không vui khi được chẩn đoán gặp phải chấn thương ở vùng cằm trong một pha xô xát với kẻ cướp. 

Theo The Athletic, cựu tiền đạo Arsenal, hiện đang thuộc biên chế của Barcelona, Aubameyang đã bị một thanh sắt đập vào cằm khi đang cố gắng bảo vệ gia đình trước một nhóm cướp đột nhập vào nhà anh. 

Được biết, ngôi sao 33 tuổi đã bị chẩn đoán gãy xương hàm sau sự cố không may này. Chắc chắn Aubameyang sẽ phải dành vài tuần để hồi phục và thậm chí phải phẫu thuật nếu cần thiết. 

Đây là một tin rất xấu với tiền đạo người Gabon và với cả Barca cũng như các CLB đang muốn chiêu mộ anh bởi Aubameyang sẽ không kịp hồi phục trước khi kỳ chuyển nhượng hè này đóng cửa. Nhất là Chelsea, họ sẽ cần cân nhắc có nên tiếp tục đàm phán với Barca không khi Aubameyang phải ngồi ngoài ít nhất 4 đến 5 tuần.

Tờ Sky Sports cho hay, có thể The Blues sẽ không tiếp tục thúc đẩy thương vụ này vì chấn thương của chân sút 33 tuổi hay họ cũng có thể sẽ đổi thành bản hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt. 

Về phía Aubameyang, sau vụ cướp ngay tại nhà riêng của mình, anh vẫn đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Theo đó, cầu thủ người Gabon khẳng định trên MXH rằng mình sẽ cố gắng bình phục nhanh chóng. Anh cũng lên tiếng gọi bọn cướp là những kẻ 'hèn nhát bạo lực' và cho biết chúng sẽ sớm phải trả giá sau vụ việc này.