Theo báo chí Pháp, tiền vệ Paul Pogba đang nhận sự quan tâm đặc biệt sau khi vụ tống tiền mà anh là nạn nhân vừa có diễn biến mới.

Trước đó, ngôi sao người Pháp bị anh trai ruột và những người bạn thân thiết tống tiền 13 triệu euro trong suốt nhiều tháng. Ngày 19/9 vừa qua, tờ RMC Sport đưa tin, anh trai của Pogba là Mathias đã bị phòng công tố Versailles buộc tội 'tống tiền trong một băng nhóm có tổ chức và tham gia vào 1 băng nhóm tội phạm với mục đích chuẩn bị phạm tội'.

Bên cạnh đó, 4 nghi phạm khác cũng bị bắt giữ để thẩm vấn. Được biết, anh trai Pogba đã yêu cầu trả tiền để được tại ngoại nhưng không được chấp thuận và do đó sẽ bị tạm giam trong suốt quá trình cảnh sát tiến hành điều tra.

Tờ Le Parisien của Pháp cho biết, hiện Pogba và gia đình đang được đội ngũ cảnh sát bảo vệ ở Turin, Ý nhằm tránh những nguy hiểm có thể xảy ra. Trước đó, tiền vệ 29 tuổi trình bày với văn phòng công tố Paris rằng anh bị tống tiền kể từ tháng 3 và đã trả 100 nghìn euro cho các nghi phạm. 

Paul Pogba và anh trai Mathias Pogba.

Tuy nhiên, nhóm bạn bè này đòi khoản tiền lên tới 13 triệu euro cho khoảng thời gian "bảo kê" Pobga trước khi trở thành cầu thủ nổi tiếng như hiện nay. Người anh Mathias Pogba thậm chí còn tung đoạn video tố cậu em thuê phù thủy để yểm bùa Kylian Mbappe và đe dọa rằng họ vẫn đang giữ video quay lại hành vi mờ ám của Pogba. 

Tuy vậy, tuyển thủ người Pháp đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định tất cả điều này được dàn dựng để làm mất uy tín của anh. Hiện Pogba vẫn đang trong thời gian bình phục sau khi phẫu thuật chấn thương sụn chêm đầu gối. Dù khó song cầu thủ này vẫn hy vọng kịp thời góp mặt trong đội hình tuyển Pháp tham dự World Cup 2022 vào tháng 11 này.